วิธีการออนไลน์​ LINE ในคอมพิวเตอร์ 2 บัญชี LINE ทำได้ไม่ยาก

0
172

ถ้าหากว่าคุณกำลังจะออนไลน์ LINE ใน computer แล้วล่ะก็แน่นอนว่า คุณจะต้องทำการ Register LINE เป็นระบบอีเมล์แทนการใช้เบอร์โทรศัพท์เพื่อความสะดวก เพราะ มันจะแค่พิมพ์อีเมล์ และ กรอกรหัสผ่าน (ของไลน์) เท่านี้ก็ทำการ Login LINE ในคอมพิวเตอร์ได้แล้ว หากคุณยังไม่ได้ทำการสมัคร LINE ด้วยอีเมล์แล้วล่ะก็ ให้เริ่มต้นทำตามขั้นตอนสั้นๆแบบนี้น่ะครับ

1.เปิดแอพไลน์ในมือถือที่คุณใช้อยู่เป็นปกติและต้องการใช้บัญชีนี้เพื่อเข้าสู่ระบบในคอมพิวเตอร์
2.กดที่ … แล้วไปกดที่ปุ่ม “ตั้งค่า”

3.กดที่ไป “บัญชี”

4.กดไปที่ การลงทะเบียนบัญขีอีเมล์ ​เหมือนกับภาพ ต่อไปนี้

5.เมื่อกดแล้วหน้าจอจะแสดงให้เรากรอกข้อมูล อีเมล์ ที่เราจะใช้เพื่อในการเข้าสู่ระบบของ LINE และ ให้กรอกรหัสผ่านที่เราต้องการซ้ำกันไปสองครั้ง เหมือนกับภาพต่อไปนี้

6.หลังจากกดยืนยันแล้ว จะมีอีเมล์เพื่อแจ้งรหัสผ่านสีหลัก ไปยังอีเมล์ที่คุณได้กรอกสมัครเอาไว้ เหมือนกับภาพนี้

นำเอารหัสสี่หลัที่ได้รับใน 7.LINE ไปพิมพ์กรอกไปที่ LINE app ในมือถือทันที แล้วกด “ลงทะเบียน” และ “ตกลง”

8.เมื่อกลับมาที่หน้าบัญชีในมือถืออีกครั้ง ให้คุณติ้กเครื่องหมายเหมือนกับภาพนี้ เพื่อเป็นการแจ้งว่า ยอมให้ทำการเข้าสู่ระบบด้วยอีเมล์ในเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีได้

9.หลังจากนั้นก็ให้คุณไปดาวน์โหลด LINE สำหรับ PC หรือ LINE สำหรับเครื่อง MAC ก็สุดแล้วแต่ว่าเป็นเครื่องอะไรทำการติดตั้งและ ในอีเมล์และรหัส่ผ่านที่คุณได้ทำการตั้งระบุเอาไว้เพื่อ Login ต่อไป เข้าไปดาวน์โหลดได้จากหน้าเว็ปอย่างเป็นทางการของ LINE
เมื่อคุณได้อีเมล์มาทั้งหมดสองอีเมล์ที่ผูกเอาไว้กับ LINE Account คนละบัญชีกัน คุณสามารถติดตั้ง LINE สำหรับ Computer และ LINE สำหรับ Google Chrome มาได้โดยทั้งสองสามารถใช้บัญชีต่างกันเพื่อเข้าใช้งานพร้อมกันได้นั่นเอง

ที่มา rackmanagerpro.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here